5% discount for 1st purchase. Free Shipping for order above ฿2,500

5% discount for 1st purchase. Free Shipping for order above ฿2,500

NATBAY | Editorial

 1. แนะนำกระเป๋า JW PEI รุ่นไหนที่สาวๆ ต้องมี

  เปิดขายที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้วกับแบรนด์ JW PEI แบรนด์ที่กำลังมาแรงช่วงนี้  ในปี 2021 ไม่ว่าแบรนด์ไหนก็เริ่มหันมาใช้วัสดุในการทำสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงการรณรงค์ไม่ใช้หนังสัตว์อีกด้วย 

  NATBAY อยากแนะนำให้สาวๆ รู้จักกับแบรนด์ที่รักษ์โลกและรักเรา ด้วยราคาที่เริ่มต้นหลักพันต้นๆเท่านั้น แต่เน้นคุณภาพ ถึงตรงนี้แล้วสาวๆคงอยากรู้ใช่ไหมล่ะว่า JW PEI มีรุ่นไหนน่าใช้บ้าง เรามาลองดูกันดีกว่าว่าใบไหนจะเหมาะกับสาวๆแบบเรา


  กระเป๋า GABBI

  แนะนำรุ่นแรกก็สุดปังปุริเย่กับรุ่น Gabbi Bag จะถือก็ปัง สะพายข้างก็เริ่ด! มีเอกลักษณ์ที่หูจับของกระเป๋าจะมีความยับความเก๋ ถ้าสาวคนไหนสะพายรุ่นนี้แล้วจะได้ฟีลเหมือนเป็นเจ้าแม่แฟชั่น สายเกาหลีหรือสายฝอใบนี้บอกเลยว่า เอาอยู่!

  Read more »
 2. ไอเดียของขวัญคริสมาสต์โดนใจสายลัคชู

  ไอเดียของขวัญคริสมาสต์โดนใจสายลัคชู

  ไอเดียของขวัญคริสมาสต์โดนใจสายลัคชู

  เดือนนี้ก็เป็นเดือนสิ้นปีของปี 2020 ได้ที่เที่ยวคงยังไม่พอแน่นอนว่าวันคริสมาสต์หรือวันปีใหม่ก็เป็นวันที่ทุกคนต่างมอบของขวัญและความรักให้ต่อกันและกันไม่ว่าจะเป็นคนรักเพื่อนหรือคนในครอบครัวก็สามารถแบ่งปันสิ่งเหล่านี้ซึ่งกันและกันได้ แต่ว่าจะเลือกของขวัญชิ้นไหนแบบไหนให้ถูกใจคนที่รับละมันมีให้เลือกเยอะมากไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, กระเป๋า, หรือจะเป็นรองเท้า มันเยอะแยะไปหมดวันนี้ NATBAY เลยจะมาเสนอไอเดียของขวัญแบบไหนถูกใจคนที่เราต้องการจะมอบให้กันบ้างไปดูกันเลยย

  อันดับที่1: กระเป๋า

  แน่นอนว่ากระเป๋าเป็นอีกหนึ่งลิสต์ที่หลายๆคนชอบและอยากได้เป็นของขวัญเพราะนอกจากจะสามารถเป็นในเรื่องของแฟชั่นในการแต่งตัวแล้วยังสามารถใช้สอยใช้ชีวิตประจำวันได้อีกด้วย แต่เราคง

  Read more »
 3. 4 แบรนด์ระดับโลกกับการบ่งบอก ความเป็นตัวตนของสาวๆ BLACKPINK

  4 แบรนด์ระดับโลกกับการบ่งบอก ความเป็นตัวตนของสาวๆ BLACKPINK

  4 แบรนด์ระดับโลกกับการบ่งบอก ความเป็นตัวตนของสาวๆ BLACKPINK

  เรียกได้ว่าวินาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักวง BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากประเทศเกาหลี และหนึ่งในสมาชิก ของวงเป็นคนไทย นั่นคือก็คือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล โดยแต่ละลุคที่เรานำมาในวันนี้ พวกเธอได้ถ่ายทอด และแสดงความเป็นเอกลักษณ์ และภาพที่ชัดเจนของแบรนด์นั้นๆ

  Read more »
 4. แบรนด์ดังที่มักออกเสียงผิด (รู้ไว้ไม่โป๊ะ)

  แบรนด์ดังที่มักออกเสียงผิด (รู้ไว้ไม่โป๊ะ)

  แบรนด์ดังที่มักออกเสียงผิด (รู้ไว้ไม่โป๊ะ)

  มาจ้าวันนี้จะมาไขข้อสงสัยของหลายๆคน ที่กลัวจะเรียกชื่อแบรนด์ดังผิดๆถูกๆหรือจะเขินตอนพูดชื่อแบรนด์ วันนี้มาทำความเข้าใจและจำว่าเสียงที่ถูกต้องจริงๆแบบเจ้าของแบรนด์เขาเรียกยังไง เรียกยังไงให้ดูโปรเสมือนเกิดและโตที่ปารีสไปดูกัน……

  Read more »

Need further help ?

Simply complete and click 'SEND' to submit an enquiry: